Read the passage carefully and choose the correct answer

*

*

*

Read the following passage & mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet khổng lồ indicate the correct answer lớn each of the questions from 1 lớn 7.

Bạn đang xem: Read the passage carefully and choose the correct answer

Instructors at American colleges and universities use many different teaching methods. Some instructors give assignments everyday. They grade homework. Students in their classes have khổng lồ take many quizzes, a midterm exam, and a final chạy thử. Other instructors give sầu only writing assignments. Some teachers always follow a course outline và usually use the text book. Others sover students to the library for assignments.The atmosphere in some classrooms is very formal. Students hotline their instructors “Professor Smith,” “Mrs Jones,” & so on. Some teachers wear business clothes và give lectures. Other classrooms have an informal atmosphere. Students và teachers discuss their ideas. Instructors dress informally, & students Gọi them by their first names. American teachers are not alượt thích in their teaching styles. At most American colleges and universities, facilities for learning and recreation are available to students. Students can often use type-writers, tape recorders, đoạn phim machines, & computers at libraries & learning centres. They can buy books, notebooks, and other things at campus stores. They can get advice on their problems from counselors và individual help with their classes from tutors. Students can relax & have fun on campus, too. Some schools have swimming pools & tennis courts. Most have snack bars và cafeterias.


*

A. Ways of using the textbook

B. Ways of giving assignments

C. Ways of teaching

D. Ways of taking an exam.


Đáp án C

Đáp án C.Đâu là ý bao gồm của đoạn vnạp năng lượng đầu tiên? A. Những cách thực hiện sách giáo khoa. B. Những giải pháp giao bài tập. C. Những cách thức giảng dạy. D. Những cách thực hiện bài bình chọn. Dựa vào câu thứ nhất của đoạn 1 chính là câu chủ thể của cả đoạn đó: “Instructors at American colleges và universities use many different teaching methods”- (Giảng viên trên những trường cao đẳng với đại học nghỉ ngơi Mĩ thực hiện các cách thức huấn luyện và đào tạo không giống nhau). Tạm dịch đoạn 1: “Instructors at American colleges and universities use many different teaching methods. Some instructors give assignments everyday. They grade homework. Students in their classes have lớn take many quizzes, a midterm exam, & a final test. Other instructors give only writing assignments. Some teachers always follow a course outline và usually use the text book. Others sover students to the library for assignments” – (Giảng viên tại những trường cao đẳng cùng đại học làm việc Mĩ áp dụng những phương pháp huấn luyện và đào tạo không giống nhau. Một số giảng viên giao bài bác tập mỗi ngày. Họ chnóng điểm bài bác tập về công ty. Sinch viên làm việc rất nhiều lớp đó buộc phải làm cho không ít bài bác trắc nghiệm, bài xích kiểm soát thân kì với cuối kì. Một số giáo viên không giống thì chỉ giao bài luận. Một số giáo viên lại luôn luôn luôn luôn tuân theo giáo trình cùng tiếp tục thực hiện tới sách giáo khoa. Một số khác thì gửi sinh viên mang lại thỏng viện để triển khai bài tập). => Mỗi giảng viên lại có phần đông phương thức dạy học khác biệt.


A. In classrooms with informal atmosphere

B. In classrooms with formal atmosphere

C. At libraries

D. At learning centres


Đáp án B

Đáp án B.Nơi như thế nào sinh viên call đều giáo viên của mình là “Giáo sư Smith”, “Cô Jones”? A. Trong lớp học cùng với không gian thân thiện. B. Trong lớp học tập cùng với không gian nghiêm túc. C. Trong những thỏng viện. D. Trong các trung trọng điểm học tập. Dẫn chứng nghỉ ngơi câu đầu đoạn 2: “The atmosphere in some classrooms is very formal. Students điện thoại tư vấn their instructors “Professor Smith,” “Mrs Jones,” and so on” – (Không khí trong một trong những lớp học tập khôn xiết nghiêm túc. Sinh viên Gọi mọi giáo viên của mình là “Giáo sư Smith”, “Cô Jones”…).


A. American teachers vày not dress informally.

B. The atmosphere in American classrooms is always formal.

C. The atmosphere in American classrooms is always relaxed và friendly.

D. American students can Call their teachers by their first names.


Đáp án D

Đáp án D.Câu nào sau đây là ĐÚNG? A. Giáo viên Mĩ không quần áo thông thường. B. Không khí trong các lớp học sinh hoạt Mĩ luôn luôn luôn trang nghiêm. C. Không khí trong những lớp học tập ngơi nghỉ Mĩ luôn luôn luôn dễ chịu cùng thân thiện. D. Học sinch Mĩ hoàn toàn có thể hotline thầy giáo bởi tên bọn họ. Dẫn triệu chứng ngơi nghỉ cuối đoạn 2: “Instructors dress informally, và students call them by their first names” – (Những giảng viên ăn uống vận thông thường, cùng sinch viên có thể hotline chúng ta bằng tên họ).


Đáp án D

Đáp án D.Cụm tự “business clothes” ở phần 2 có nghĩa là? A. những trang phục mà lại chỉ dân kinh doanh bắt đầu khoác. B. những trang phục theo kiểu mẫu. C. các phục trang thông thường. D. những trang trang phục trọng. Business clothes = D. formal clothes: những trang trang phục trọng.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Gore Là Gì - Gore Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt


A. In classrooms with informal atmosphere

B. In classrooms with formal atmosphere

C. At libraries

D. At learning centres


Đáp án A

Đáp án A.Học sinch và giáo viên đàm đạo về đầy đủ ý tưởng phát minh của họ ở đâu? A. Trong lớp học tập với không gian thân thiết. B. Trong lớp học với không gian tráng lệ và trang nghiêm. C. Trong những thỏng viện. D. Trong những trung trọng điểm học tập. Dẫn triệu chứng ở đoạn 2: “Other classrooms have an informal atmosphere. Students và teachers discuss their ideas” – (Một số lớp học tập không giống thì tất cả bầu không khí thoải mái và dễ chịu. Những sinch viên và cô giáo bàn luận về đa số ý tưởng phát minh của họ).


A. buy anything at campus stores.

B. ask their counselors và tutors for advice.

C. use the computers that are linked to libraries.

D. have tutors và counselors solved their problems.


Đáp án D

Đáp án D.Sinch viên cấp thiết làm những gì nghỉ ngơi đa số rất nhiều ngôi trường cao đẳng cùng ĐH sinh hoạt Mĩ? A. download bất cứ sản phẩm gì tại những siêu thị của trường. B. xin lời khuim trường đoản cú người cụ vấn cùng trợ giảng. C. thực hiện các máy tính xách tay bao gồm link với tlỗi viện. D. nhờ fan dạy kèm cùng nỗ lực vấn nhằm giải quyết các sự việc của mình. Các đáp án A, B, C đều có dẫn chứng tại vị trí 3: “Students can often use type-writers, tape recorders, đoạn phim machines, & computers at libraries và learning centres (C). They can buy books, notebooks, & other things at campus stores (A). They can get advice on their problems from counselors và individual help with their classes from tutors (B)” – (Sinch viên hoàn toàn có thể thường xuyên sử dụng trang bị tiến công chữ, lắp thêm thu thanh, vật dụng đoạn Clip, với laptop tất cả link với những thỏng viện cùng trung trọng điểm học hành. Họ hoàn toàn có thể download sách, sổ ghi, và số đông sản phẩm công nghệ không giống làm việc các shop trong khuôn viên trường. Họ hoàn toàn có thể xin lời khuim từ bỏ các gắng vấn cho các vấn đề của chính mình, và giúp sức cá nhân vào lớp tự những trợ giảng) => Loại ra còn đáp án D.


A. They are well-equipped.

B. They have sầu stores on campus.

C. They have sầu no recreation facilities.

D. They offer sports và leisure facilities for students.


Đáp án C

Đáp án C.Điều nào tiếp sau đây KHÔNG ĐÚNG về thuồn học tập ở Mĩ? A. được lắp thêm đại lý đồ gia dụng chất xuất sắc. B. có cửa hàng trong khuôn viên. C. không tồn tại những sản phẩm vui chơi. D. hỗ trợ các thiết bị đùa thể dục thể thao và vui chơi giải trí mang lại sinh viên. Dẫn chứng nghỉ ngơi câu đầu đoạn 3: “At most American colleges và universities, facilities for learning and recreation are available khổng lồ students”- (Tại hần hết những ngôi trường cao đẳng và ĐH tại Mĩ, những sản phẩm dành riêng cho tiếp thu kiến thức với vui chơi giải trí luôn gồm sẵn đến sinc viên).


*


Liên hệ

motoavangard.com

Trang chủ Liên hệ - Quảng cáo Copyright © 2022 motoavangard.com Nội dung trên website chủ yếu được sưu tầm từ internet giúp bạn có thêm những tài liệu bổ ích và khách quan nhất. Nếu bạn là chủ sở hữu của những nội dung và không muốn chúng tôi đăng tải, hãy liên hệ với quản trị viên để gỡ bài viết |

B52 CLUB - Cổng game đánh bài uy tín số 1