Windows Media Center Store Update Manager Là Gì

lúc được thực hiện không còn công suất, Media Center rất có thể trở thành laptop của khách hàng thành một trung trung khu giải trí tại nhà khỏe mạnh. quý khách hàng rất có thể giải pchờ toàn cục sức mạnh của Media Center bằng phương pháp kết nối máy tính xách tay cùng với HDTV và sử dụng điều khiển tự xa của Media Center để tinh chỉnh và điều khiển đa số tác vụ ngay tự ghế ngồi.

Bạn đang xem: Windows media center store update manager là gì

*
một máy tính xách tay được kết nối cùng với TV với Trung trung tâm phương tiện tự xa

Một sàng lọc không giống là kết nối máy tính xách tay của bạn với cùng 1 screen máy tính xách tay, bàn phím cùng con chuột thông thường. Thậm chí, bạn còn hoàn toàn có thể phát trực con đường phương tiện đi lại của bản thân qua mạng gia đình cho tới một thứ Msinh hoạt rộng.

Bất kể các bạn chọn lựa cách nào đi chăng nữa, Media Center vẫn luôn khiến cho bạn giải trí bằng cách được cho phép bạn:

Xem, tạm dừng cùng đánh dấu lịch trình truyền hình thẳng.

Xem trình chiếu những tấm hình của doanh nghiệp.

Phát ngẫu nhiên bài xích hát làm sao trong thư vấn đề nhạc của người sử dụng hoặc phạt CD hoặc DVD.

Thiết lập Windows Media Center

Lần trước tiên chúng ta khởi cồn Media Center, bạn sẽ nhìn thấy trang cấu hình thiết lập đọc tin và 2 tùy chọn cấu hình thiết lập. Không không thể tinh được, cách thức nkhô giòn tốt nhất là Express. quý khách hàng có thể lựa chọn tùy lựa chọn này nếu bạn có nhu cầu ban đầu ngay. Tuy nhiên, Cửa Hàng chúng tôi đang gợi ý cho bạn qua những tùy chọn Thiết lập tùy chỉnh cấu hình để bạn làm rõ hơn đầy đủ điều bạn cũng có thể có tác dụng với Media Center.

Lúc áp dụng tinh chỉnh và điều khiển tự xa Media Center, hãy nhấp vào nút ít Bắt đầu màu xanh lục .

Vào lần đầu tiên bạn khởi đụng Media Center, trên trang cấu hình thiết lập, hãy chọn Tiếp tục, rồi chọn Tùy chỉnh.

Lúc bạn tới trang gồm tiêu đề tận dụng ưu điểm Tối nhiều Windows Media Center, chọn Có nhằm cho phép Media Center mua xuống hình họa bìa album, hình họa bìa DVD, danh sách hướng dẫn TV hiện giờ, báo cáo từ bỏ các hình thức phương tiện đi lại trực tuyến đường và các thông tin hữu ích không giống.

Mẹo:

Quý Khách cũng rất có thể áp dụng chuột để msinh hoạt Media Center. Chọn nút ít bắt đầu , chọn toàn bộ chương trình, rồi chọn Windows Media Center.

Nếu lựa chọn nút ít tùy chọn Thiết lập nkhô hanh tức thì hiện giờ, chúng ta cũng có thể quay trở lại các bước Thiết lập thiết lập sau bằng phương pháp thực hiện công việc tiếp sau đây trường đoản cú màn hình khởi hễ Windows Media Center: cuộn tới Tác vụ, chọn Cài đặt, chọn Chung, chọn Thiết lập Windows Media Center rồi chọn Chạy Lại Thiết lập.

Đó là về những tùy lựa chọn tùy chỉnh yêu cầu. Phần sót lại của các bước tùy chỉnh cấu hình là tùy chọn tuy vậy có một số trong những mục bên trên trang Thiết lập Tùy lựa chọn cơ mà chúng ta cũng có thể quyên tâm.

Tối ưu hóa bối cảnh của Windows Media Center bên trên màn hình hiển thị của doanh nghiệp

Hiệu chỉnh Hiển thị để giúp đạt được unique hình ảnh tốt nhất có thể có thể trên màn hình hiển thị TV hoặc màn hình máy tính của chúng ta.Hiển thị hiệu chuẩn chỉnh đang chuyển chúng ta qua phần chính của quá trình với một chuỗi câu hỏi. Nếu các bạn không chắc chắn rằng về các ban bố tùy chỉnh Hartware, chẳng hạn như thương hiệu cáp hoặc nhiều loại hiển thị nhưng mà chúng ta có, hãy coi các hình minc họa vào Hiệu chỉnh Hiển thị. Các hình này có thể khiến cho bạn biết được bạn đang thực hiện nhiều loại liên kết như thế nào. lúc chúng ta đang vấn đáp kết thúc các thắc mắc cùng chấp nhận với bối cảnh hiển thị, hãy đóng Hiệu chỉnh Hiển thị. Nếu chưa ăn nhập, bạn có thể sử dụng các tùy chọn hiển thị bổ sung cập nhật bên dưới những tinh chỉnh và điều khiển thay đổi hiển thị.

*
hiệu chuẩn chỉnh Hiển thị vào Trung vai trung phong phương tiện cung cấp những mẹo nhằm bình chọn TV hoặc màn hình hiển thị của công ty

quý khách hoàn toàn có thể trở lại Hiệu chỉnh Hiển thị ngẫu nhiên thời gian nào:

lúc thực hiện tinh chỉnh từ xa Media Center, hãy bấm vào nút Bắt đầu màu xanh lá cây lục .

Trên màn hình hiển thị khởi hễ Windows Media Center, hãy cuộn tới Tác vụ, chọn Cài đặt, chọn Chung, chọn Thiết lập Windows Media Center, rồi chọn Đặt thông số kỹ thuật TV hoặc Màn hình của Bạn.

Thiết lập loa

Nếu máy tính xách tay của chúng ta được liên kết với cùng 1 khối hệ thống âm tkhô giòn vòng, chúng ta cũng có thể sử dụng Thiết lập Loa. Chọn cấu hình loa rồi áp dụng đánh giá nhằm vạc âm chuông. Nghe ngay sát từng loa để bảo đảm loa đó vẫn dấn biểu hiện.

Mẹo: Nếu chúng ta không nghe thấy bất kỳ âm thanh hao làm sao, hãy bình chọn kỹ xem tất cả những cáp có được gặm đúng cách không với âm thanh trên nhị loa với máy tính xách tay tất cả đang rất được tăng không. (Ngay cả những người thông thuộc về máy tính xách tay nhất đôi khi cũng hoàn toàn có thể vô tình nhằm tùy lựa chọn Tắt giờ Windows bật). Nếu laptop của người sử dụng được kết nối với TV, hãy lưu ý rằng những thẻ đoạn Clip cùng hình dạng cáp ko hỗ trợ các biểu lộ âm tkhô giòn. Có thể bạn cần kết nối thẳng cạc âm thanh trong máy tính cùng với loa.

Xem thêm: Ca Sĩ Triều Linh Sinh Năm Bao Nhiêu, Tiểu Sử Danh Hài Chí Tài

Quý Khách hoàn toàn có thể trở về thiết lập cấu hình loa ngẫu nhiên lúc nào:

Khi sử dụng tinh chỉnh và điều khiển từ bỏ xa Media Center, hãy nhấp vào nút Bắt đầu greed color lục .

Trên màn hình khởi cồn Windows Media Center, hãy cuộn tới Tác vụ, chọn Cài đặt, chọn Chung, chọn Thiết lập Windows Media Center, rồi chọn Thiết lập loa của bạn.

Thiết lập thư viện phương tiện đi lại của bạn

Mỗi lần chúng ta khởi hễ Media Center, áp dụng này đã quét các thỏng viện Nhạc, Ảnh với Video bên trên máy tính xách tay của người sử dụng. Nhưng giả dụ tệp nhạc của công ty nằm trên một ổ cứng bên cạnh hoặc ảnh của chúng ta nằm tại một máy vi tính khác vào team mái ấm gia đình thì sao? Quý khách hàng chớ lo—Media Center sẽ bao gồm giải pháp.

Trong Media Library, chọn loại phương tiện đi lại nhưng mà bạn có nhu cầu thêm (ví dụ Nhạc) rồi chọn Tiếp theo.

Chọn Thêm thư mục vào thỏng viện rồi chọn Tiếp theo.

Chọn Trên máy tính này (bao gồm những ổ mạng được ánh xạ) rồi chọn Tiếp theo.

Duyệt tới thỏng mục lưu trữ những tệp của doanh nghiệp, chọn vỏ hộp kiểm kề bên thỏng mục kia rồi chọn Tiếp theo.

Media Center sẽ kiếm tìm kiếm phương tiện hiện đại số trong tlỗi mục này. Media Center cũng sẽ lưu giữ những chọn lựa thư mục mang đến lần khởi rượu cồn lịch trình tiếp sau của khách hàng.

Trung trung ương phương thơm tiện

*
tự động hóa quét các tlỗi mục đã lựa chọn cho các tệp đa phương tiện tương xứng

Nếu bạn muốn nhập các tệp từ 1 tlỗi mục được chia sẻ bên trên máy tính xách tay khác, các bước cũng tương tự: chọn Trên máy tính xách tay khác với Media Center đã tìm kiếm kiếm các thỏng mục được share cố vì chưng các thỏng mục trên laptop.quý khách rất có thể trsinh sống về tlỗi viện phương tiện đi lại ngẫu nhiên thời điểm nào:

lúc áp dụng tinh chỉnh và điều khiển tự xa Media Center, hãy nhấp vào nút Bắt đầu màu xanh da trời lục .

Trên màn hình khởi động Windows Media Center, hãy cuộn tới Tác vụ, chọn Cài đặt, rồi chọn Tlỗi viện Phương thơm tiện.

Đặt cấu hình bộ dò kênh, biểu đạt TV cùng Hướng dẫn

Tùy lựa chọn này chỉ chỉ ra vào thực đơn Thiết lập Tùy lựa chọn ví như Media Center phân phát hiển thị một cỗ dò kênh truyền ảnh. Sở dò kênh truyền ảnh là máy phần cứng nhưng mà bạn có thể liên kết cùng với máy tính thông sang 1 rãnh trong không ngừng mở rộng hoặc một cổng ko kể không ngừng mở rộng, ví dụ như cổng tiếp nối USB. Với một bộ dò kênh truyền họa cân xứng, bạn cũng có thể kết nối biểu thị TV cùng với laptop giúp thấy với ghi lại văn bản bên trên TV.

Thiết lập TV đang lý giải chúng ta về các bước tùy chỉnh biểu đạt TV giúp thấy với đánh dấu vào Trung chổ chính giữa Phương nhân tiện. Khi các bạn tiếp cận trang Kết trái Phát hiện Tín hiệu TV, lựa chọn Có, đặt cấu hình TV với những hiệu quả này và Trung trung tâm Phương một thể vẫn làm đa số các các bước giúp cho bạn.

Quý khách hàng rất có thể quay lại Thiết lập TV ngẫu nhiên thời điểm nào:

Lúc sử dụng tinh chỉnh tự xa Media Center, hãy nhấp vào nút ít Bắt đầu màu xanh da trời lục .

Trên màn hình bắt đầu của Windows Media Center, hãy cuộn tới Tác vụ, chọn Cài đặt, chọn Chung, chọn Thiết lập Windows Media Center, rồi chọn Thiết lập Tín hiệu TV.

Ngồi nghỉ ngơi, thư giãn với tận hưởng

Lúc chúng ta sẽ tùy chỉnh thiết lập Trung tâm Phương một thể ngừng, chọn Tôi vẫn trả tất, chọn Tiếp theo rồi chọn Kết thúc để msinh sống Trung trọng điểm Pmùi hương tiện thể với bước đầu khám phá. quý khách hàng chỉ việc triển khai vài lần nhấn vào là có toàn bộ những phiên bản nhạc tiên tiến nhất, hình họa với các bộ phim gia đình cũng giống như những phương tiện trực con đường đa dạng mẫu mã.